CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính Sách Bảo Mật là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một sân chơi có uy tín, an toàn hay không.

Hiểu rõ được sự quan tâm của khách hàng trong vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia sử dụng các tiện ích tại đây, hệ thống bảo mật tại bongdaso138 đã được thiết lập nhiều lớp, tạo ra một mức tường lửa vô cùng an toàn bảo vệ tuyệt đối dữ liệu của người dùng khỏi sự tấn công, truy cập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Chúng tôi là ai? đóng vai trò gì trong chính sách bảo mật?

Website chính thức của chúng tôi: https://bongdaso138.com/

Chính sách bảo mật của bongdaso138 thông báo cho bạn biết cách đội ngũ chúng tôi sử dụng các thông tin đã thu thập được tại trang web này. Bạn hãy vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích của chúng tôi.

1. Bongdaso138 cam kết sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp để thông tin người dùng đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website bongdaso138.com được bảo mật một cách an toàn, tránh khỏi sự tấn công, truy cập trái phép từ các nguồn khác. Tuy nhiên, chuyên trang chúng tôi không cam đoan có thể ngăn chặn 100% tất cả các truy cập này. Trong trường hợp các hành động này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, bong da so sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại cá nhân phát sinh từ hoặc liên quan đến các hành vi truy cập trái phép đó.

2.  Bongdaso138 có thể thu thập thông tin khách hàng hay máy tính của bạn bao gồm chi tiết địa chỉ IP, thông tin cá nhân mà bạn đã chủ động cung cấp cho chúng tôi hoặc thông tin có được từ câu trả lời từ thư điện tử của bạn được gửi từ bong da so. Chúng tôi sử dụng các dữ liệu này để đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website này cũng như nhận được thêm thông tin liên quan, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nếu được yêu cầu và nhận được thông báo về những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi.

3.  Bongdaso138 có thể cung cấp một vài hoặc toàn bộ thông tin cá nhân đã thu thập cho bên thứ ba có liên quan cho mục đích khai thác, nâng cấp, và bổ sung thêm các chức năng của website bongdaso138.com, nhằm đảm bảo bạn có thể sử dụng và tương tác với chúng tôi một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo tất các các bên thứ 3 được nói đến ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng sẽ nhận thức và hiểu rõ nội dung của Chính sách bảo mật này.

4. Bongdaso138 có sử dụng Cookies, một công nghệ lưu trữ thông tin và nhật ký sử dụng trên máy tính của khách hàng truy cập nhằm giúp việc sử dụng website của họ trở lên tiện lợi hơn. Cookies sẽ lập tức lưu lại trạng thái của truy cập cuối cùng của bạn nhằm trả lại trạng thái này ở lần truy cập tiếp theo.

5. Bongdaso138 có chính sách quyền riêng tư không áp dụng cho các trang kênh khác được liên kết từ website chúng tôi. Để hiểu rõ thêm thông tin về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân trên các trang web được mở ra từ liên kết của bongdaso, quý vabh xin vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của website đó.

6. Chuyên trang chúng tôi sẽ không gửi cho khách hàng các email không mong muốn, vì vậy bạn có thể lựa chọn không nhận bằng cách nhấn “hủy” các email nhận được từ chúng tôi.

7. Bongdaso138 có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo mật này tại bất kỳ thời điểm nào khi chúng tôi cho rằng điều đó là cần thiết. Chính sách bảo mật cập nhật mới sẽ được công bố trên Website của chúng tôi và có ghi ngày để khách hàng nhận biết được đâu là bản vừa update.

Cách khiếu nại nghi vấn

Nếu quý bạn có bất cứ câu hỏi, mối băn khoăn hay ý kiến cần đóng góp nào về chính sách bảo mật của https://bongdaso138.com, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Admin qua mục Liên hệ.

Thời gian áp dụng chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này sẽ được áp dụng trong suốt thời gian website https://bongdaso138.com hoạt động. Tất cả những thay đổi, chỉnh sửa về nội dung của chính sách bảo mật sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại đây.