‘Chương đó đã khép lại’ – Ronaldo phát biểu về việc rời Man Utd

Ronaldo phát biểu về việc rời Man United
78 / 100

Ronaldo đặt việc rời khỏi Man Utd sau lưng và khẳng định tập trung cho chiến dịch World Cup 2022 của Bồ Đào Nha.

Siêu sao này khẳng định rằng: ‘chương của anh đã kết thúc’ tại Man Utd và đang tập trung cho chiến dịch World Cup của Bồ Đào Nha.

Ronaldo rời MU sau cuộc phỏng vấn bùng nổ, gây nhiều tranh cãi với Piers Morgan, với việc chỉ trích câu lạc bộ và huấn luyện viên Erik ten Hag. Khi được hỏi lại về việc ra đi này sau chiến thắng 3-2 của Bồ Đào Nha trước Ghana tại World Cup, cựu sao của Real lắc đầu và khẳng định sự tập trung bây giờ là cho tuyển Bồ Đào Nha và chuyện rời Man Utd đã được đặt sang một bên.

Ronaldo đã nói gì?

“Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng. Đó là một tuần để hoàn thành chương này. Nó đã khép lại và bây giờ tôi muốn bắt đầu chiến dịch một cách thuận lợi. Chúng tôi đã bắt đầu, chúng tôi đã thắng. Tôi có thể giúp đội của mình và tất cả những người còn lại thì không thành vấn đề.” Ronaldo nói với các phóng viên.

Viễn cảnh lớn hơn

CR7 chính thức rời Mu
CR7 chính thức rời Mu

Siêu sao người Bồ đã được liên hệ bởi một số bên sau khi cắt đứt quan hệ với Manchester United. Có ý kiến ​​​​cho rằng CR7 sẽ thu hút được sự quan tâm từ Trung Đông và sẽ được ký một hợp đồng béo bở, điều này cũng sẽ cho phép cựu sao Real trở thành gương mặt đại diện cho một cuộc đấu thầu của Ả Rập Xê Út để giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Điều gì tiếp theo đang chờ đón CR7 và Bồ Đào Nha?

Sau khi dẫn dắt Bồ Đào Nha giành chiến thắng quan trọng trước Ghana trong trận mở màn World Cup 2022, anh sẽ tìm cách tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trước Uruguay vào thứ Hai này.